BB care bio white perfect serum ของธัญญ่า บีบีแคร์ เซรั่มลดฝ้า กระ หน้าขาว

0053.01.02

Refurbished

เวชสำอางค์คิดค้นโดยแพทย์จาก BB Clinic มีDeoxy Arbutin ระดับgold standard ให้ผลที่ดีกว่าอาร์บูติน10เท่า เน้นรักษาฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมให้ความขาวกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระ

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 12 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


1,240 บาท

2,590 บาท

ลด -52.12%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉัน

บีบีแคร์ ไบโอไวท์ เพอร์เฟค เซรั่ม

BB Care Bio White Perfect Serum

ครีมที่คิดค้นโดยทีมแพทย์จาก BB Clinic ปรับสภาพสีผิว เพื่อสีผิวที่กระจ่างใส เสมอกันทั่วใบหน้า ผสานด้วยวิตามินที่มีความเสถียรสูงและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงได้อย่างอ่อนโยน และปลอดภัย 

ส่วนประกอบหลักสำคัญใน บีบีแคร์ ไบโอไวท์ อินเทนซีฟ เดย์ครีม ของธัญญ่า (BB Care Bio White Intensive Day Cream)

1.Dermawhite สารออกฤทธิ์ที่มรประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมการทำงานแของ whitening complex ได้ดี ช่วยลดการเกาะกลามเม็ดสีของผิวหน้าโดยมีกลไกยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

2.Detoxy Arbutin เป็นกลุ่มยารักษาฝ้าที่เป็นที่รู้จักในวงการแพทย์ถูกพัฒนาให้มีความปลอดภัยและสามารถใช้ต่อเนื่องกันในระยะเวลานานได้โดยไม่ทำร้ายผิว มีประสิทธิภาพในการรักษาฝ้าได้ดีกว่า Hydroquinone ถึง 10 เท่า โดยไม่ระคายเคืองผิว

3.VC-IP Z (Ascorbyl Tetraisopalmitate) วิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอริ้วรอยได้ดี 

4.Licorice PT40 สารสกัดจากชะเอมเทศมีสารออกฤทธิ์หลักคือ glabridin ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส พบว่าการทา glabridin 0.5% ช่วยลดการเกิดสีผิวเข้มจากรังสี UV-B และลดการแดงไหม้ได้

5.Kojic Acid เป็นสารที่สร้างจากเชื้อรา Aspergillus oryzae กรดโกจิกที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไททโรซิเนส มีผลให้ฝ้ากระจุดด่างดำลดเลือนลง

6.Tiliroside สารสกัดบริสุทธิ์กลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยปกป้องผิวจากการแพ้และระคายเคือง ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ปกป้องการทำงายของคอลลาเจนและอิลาสติน ลดปัญหาผิวแห้งแพ้ง่าย และลดการบวมแดงของผิว

7.Lactic Acid สารสกัดจากนมเปรี้ยวกลุ่ม Alpha Hydroxyl Acid หรือ AHA สามารถดึงแคลเซียมอิออนจากเซลล์ผิวหนังให้มีระดับลดลง จึงทำให้เซลล์ผิวหนังแยกตัวตรงรอยต่อของ Stratum Granulosum และ Stratum Corneum จึงช่วยเร่งการหลุดลอกของเซลล์ที่ชั้นผิวนอกให้เณ้วขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น 

ขนาดบรรจุ:                   30 กรัม 7 มิลลิตร

เลขที่ใบจดแจ้ง:              10-1-5723347195

ระยะเวลาหมดอายุ:           2 ปี นับจากวันที่ผลิต 

Water, propylene glycol, tranexamic acid, mannitol, alpha-arbutin, hydroxyl ethyl cellulose, PEG-40 –hydrogenated castor oil, glycyrrhiza glabra root extract, diazolidinyl urea, PEG-60-hydrogenated castor oil, sodium gluconate, citric acid, butylene glycol, lodopropynyl butylcarbamate, sodium citrate, waltheria indica leaf extract, dextrin, ferulic acid 

ทาทั่วใบหน้า เช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง

Write a review

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ ขช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ รอยดำรอบแดงจากสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

 

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน