Reduced price! lovelymix dragon blood collagen firming mask  เลิฟลี่มิกซ์

lovelymix dragon blood collagen firming mask เลิฟลี่มิกซ์ ครีมมาร์ค คอลลาเจน เลือดมังกร ลดริ้วรอย หน้าขาวใส เพิ่มความชุ่มชื่น

0060.01.01

Refurbished

มาส์กเลือดมังกร เป็นAnti-Aging มากกว่า vit E 50เท่า ต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vit C 20เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี ผิวนุ่มชุ่มชื่นขาวใสอมชมพู รูขุมขนกระชับ

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 9 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


985 บาท

2,150 บาท

ลด -54.18%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉัน


เลิฟลี่มิกซ์ ดราก้อนบลัด คอลลาเจน เฟริมมิ่ง มาส์ค

Lovelymix Dragon Blood Collagen Firming Mask 

มาส์กเลือดมังกร ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับบำรุงผิวในช่วงเวลาการหลับผ่อนอันยาวนานเพื่อให้เนื้อครีมซึ้มซาบเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่  สารสกัด Dragon Blood มีคุณสมบัติเป็น Anti-Aging มากกว่า Vit E ถึง 50 เท่า และมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vit C 20 เท่า ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มาส์กเลือดมังกรยังช่วยปรนนิบัติผิวพรรณทำให้มีผิวหน้าชุ่มชื่นขาวใสอมชมพู รูขุมขนกระชับ ขนาดรูขุมขนเล็กลง ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ปัญหาของผิวที่เกิดความหย่อนคล้อย ขาดความสดใส เนื่่องจากสูญเสียความกระชับและขาดการฟื้นฟู องค์ประกอบสำคัญในชั้นผิว คือคอลลาเจน collagen ทำให้มีโครงสร้างผิวที่อ่อนแอลง ขาดประสิทธิภาพในการค้ำจุนผิว


คุณสมบัติของ เลิฟลี่มิกซ์ ดราก้อนบลัด คอลลาเจน เฟริมมิ่ง มาส์ค (Lovelymix Dragon Blood Collagen Firming Mask) 

1.สารสกัดจากยางไม้สีแดงของต้นเลือดมังกร ในเลิฟลี่มิกซ์ ดราก้อนบลัด คอลลาเจน เฟริมมิ่ง มาส์ค (Lovelymix Dragon Blood Collagen Firming Mask) 

2.มีสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า vit E 50 เท่า และแรงกว่า vit C 20 เท่า ช่วยปกป้องการเกิด oxidation ในชั้นผิวหลังจากเผชิญมลภาวะมาทั้งวัน ทำให้ริ้วรอยดูจางลง

3.ช่วยเสริมสร้างเซลผิวใหม่ กระตุ้นการสังเคราะห์และการเรียงตัวของคอลลาเจน (collagen) ใหม่ในชั้นผิว ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ผิวมีความกระชับมากขึ้นและเรียบเนียนขึ้น

4.ช่วยให้พลังงานและปกป้อง DNA ของเซลผิว จากแสง UV และมลภาวะที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

5.ช่วยลดเลือนฝ้า, กระ, จุดด่างดำบนใบหน้าและความหมองคล้ำ เผยผิวให้ดูกระจ่างใส

6.ฟื้นฟูความสามารถในการกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน


ส่วนประกอบหลักใน เลิฟลี่มิกซ์ ดราก้อนบลัด คอลลาเจน เฟริมมิ่ง มาส์ค (Lovelymix Dragon Blood Collagen Firming Mask) 

1.สารสกัดจากยางไม้สีแดงของต้นเลือดมังกร (Dragon’s Blood Extract) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า vit E 50 เท่า และแรงกว่า vit C 20 เท่า ช่วยปกป้องการเกิด oxidation ในชั้นผิวหลังจากเผชิญมลภาวะมาทั้งวัน และช่วยจัดระเบียบโครงสร้างของ collagen ทำให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์เหมือนได้ดื่มด่ำความเป็นอมตะจากเลือดของมังกร

2.สารสกัดผลดอกเหมย UME Extract มีส่วนช่วยลดการเสื่อมสภาพของโปรตีนในชั้นผิว  และคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผิวดูกระชับกระจ่างใส  

3.สารสกัดจากผลกุหลาบป่า Rose Fruit Extract ช่วยให้ผิวดูกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง และมีส่วนช่วยลดความมันและการเกิดสิวบนใบหน้า

4.สารสกัดจากผลของ Silver Vine มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำในชั้นผิวทำให้ผิวดูขาวนวลกระจ่างใส

5.สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล Artemia  Plankton Extract สกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพ ทำหน้าที่ปกป้องและให้พลังงานแก่เซลล์ผิว รวมทั้งช่วยปกป้อง DNA ของเซลล์ผิวจากการทำร้ายของรังสี UV

6.สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ Aloe Barbadensis Leaf Extract ปลูกด้วยวิธีออร์แกนิค ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยสมานผิวทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน

7.สารสกัดบริสุทธิ์จากรากชะเอมเทศ Licorice Extract ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ลด ฝ้า, กระ, จุดด่างดำบนใบหน้าให้ค่อยๆจางลง ทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส

 

ขนาดบรรจุ:                   1 กล่อง

น้ำหนักสุทธิ:                  30 ml

เลที่ใบจดแจ้ง:                10-1-5731021

ลูบไล้และตบเพียงเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนเข้านอน ยกเว้นรอบดวงตา เพื่อช่วยฟื้นคืนสภาพผิวในขณะหลับพักผ่อน

หยุดใช้เมื่อเกิดอาการระคายเคือง

Write a review

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ ขช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ รอยดำรอบแดงจากสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

 

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน