lovely mix day and night set แถมกระเป๋า เลิฟลี่มิกซ์

S.0060.01

Refurbished

ชุดบำรุงผิวเลือดมังกร เน้นจัดการปัญหา สีผิวหมองคล้ำ รอยฝ้า กระจุดด่างดำ และลดเรือนริ้วรอย

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 27 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


2,750 บาท

5,500 บาท

ลด -50%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉัน

เลิฟลี่มิกซ์ เดย์แอนด์ไนท์เซต แถมกระเป๋า

LOVELYMIX DAY AND NIGHT SET

ซื้อ 1 เซต แถมกระเป๋า

ใน 1 เซต ของเลิฟลี่มิกซ์ ดราก้อนบลัด (Lovelymix Dreagon Blood) ประกอบด้วย

โทนเนอร์หินภูเขาไฟ (โวทานิคโทนเนอร์) สูตร ACNE WIPE

โทนเนอร์หน้าใสผสมน้ำมันธรรมชาติสกัดจากหินภูเขาไฟ ที่มีความบริสุทธิ์สูงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของสิวทำให้สิวยุบตัวอย่างรวดเร็ว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เสริมโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดความมันบนใบหน้าทำให้ผิวเรียบเนียนและมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น ลดปัญหาการเกิดสิวได้อย่างยั่งยืน ผิวหน้ากระจ่างใสชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวอักเสบ

วิธีใช้: หลังขั้นตอนการทำความสะอาด หยดโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี และเช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา แนะนำให้แต้มบริเวณสิวเสี้ยนหัวสิวอักเสบ 

น้ำหนักสุทธิ:                  50 ml

เลที่ใบจดแจ้ง:                10-1-5748509

สปอตเลสเซรั่ม (Spotless Serum)

เซรั่มครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ของ Lovelymix เป็นไวท์เทนนิ่งในรูปของเซรั่มเข้มข้น ที่มุ่งเน้นจัดการปัญหา สีผิวหมองคล้ำ รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า ดูแลผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เริ่มใช้  ด้วยเทคโนโลยี Liquid Crystal ที่สามารถนำส่งอนุภาคของไวท์ ซิกเนเจอร์ ซีรั่ม (The White Signature) เข้าสู่เซลผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกและตรงเข้าสกัดกั้นขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ  คุณจะมี ผิวขาว หน้าใสเนียนนุ่มสุขภาพดีเมื่อใช้เซรั่มอย่างต่อเนื่อง

วิธีใช้: หลังใช้โทนเนอร์ หยดเซรั่มบนปลายนิ้วและลูบไล้ทั่วบริเวณใบหน้าบางๆ  ยกเว้นรอบดวงตา แนะนำให้แต้มบริเวณที่เป็นรอยกระ ฝ้า จุดด่างดำ

น้ำหนักสุทธิ:                  20 ml

เลที่ใบจดแจ้ง:                10-1-5754692

มาส์คคอลลาเจน เฟริมมิ่ง (Collagen Firming Mask)

มาส์กเลือดมังกร ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับบำรุงผิวในช่วงเวลาการหลับผ่อนอันยาวนานเพื่อให้เนื้อครีมซึ้มซาบเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่  สารสกัด Dragon Blood มีคุณสมบัติเป็น Anti-Aging มากกว่า Vit E ถึง 50 เท่า และมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vit C 20 เท่า ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มาส์กเลือดมังกรยังช่วยปรนนิบัติผิวพรรณทำให้มีผิวหน้าชุ่มชื่นขาวใสอมชมพู รูขุมขนกระชับ ขนาดรูขุมขนเล็กลง ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ปัญหาของผิวที่เกิดความหย่อนคล้อย ขาดความสดใส เนื่่องจากสูญเสียความกระชับและขาดการฟื้นฟู องค์ประกอบสำคัญในชั้นผิว คือคอลลาเจน collagen ทำให้มีโครงสร้างผิวที่อ่อนแอลง ขาดประสิทธิภาพในการค้ำจุนผิว

วิธีใช้: หลังใช้เซรั่ม ลูบไล้และตบเพียงเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนเข้านอน ยกเว้นรอบดวงตา เพื่อช่วยฟื้นคืนสภาพผิวในขณะหลับพักผ่อน สามารถใช้ได้ทุกวัน

น้ำหนักสุทธิ:                  50 ml

เลที่ใบจดแจ้ง:                10-1-5748509

Write a review

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

me white C true serum มีไวท์ ซีเซรั่ม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ หน้าใส ของหมออ้อย

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ ขช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ รอยดำรอบแดงจากสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

 

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน