Reduced price! hi balanz licopene ไฮบาลานซ์

hibalanz licopene 3 กล่อง ไฮบาลานซ์ อาหารเสริมบำรุงผิว มะเขือเทศสักด ไลโคปีน

S.0072.18

Refurbished

ไลโคพีน 60 mg สารสกัดมะเขือเทศเข้มข้นเท่ากับทานมะเขือเทศสุก 15-20 ลูกวัตถุดิบนำเข้าจากสวิส อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต บำรุงผิวใสขาวอมชมพู

 

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 12 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


1,290 บาท

1,950 บาท

ลด -33.84%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉันไฮบาลานซ์ ไลโคฟีน ( สารสกัดจากมะเขือเทศ )

Hi Balanz Licopene

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไลโคพีน 60 mg สารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศ ตถุดิบคุณภาพ นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์บำรุงผิวใส ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB (1 แคปซูล เท่ากับการรับประทานมะเขือเทศสุก 15-20 ลูก)   อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ทรงพลังที่สกัดได้จากมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย บำรุงให้ผิวสุขภาพดี อมชมพู ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์ไลโคพีนเองได้ ดังนั้นเราจึงต้องรับประทานไลโคปีนเข้าไปจากผักผลไม้ หรืออาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศ
คุณสมบัติของ ไฮบาลานซ์ ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ (Hi Balanz Licopene)

1.ต้านอนุมูลอิสระเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ช่วยในการป้องกันการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย สารไลโคพีนนี้มีประสิทธิภาพเหนือว่าสารเบต้าเคโรทีน และสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อื่นๆ

2.ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น บุคคลที่รับประทานมะเขือเทศบด 40 กรัมต่อวัน ได้รับสารไลโคปีน 16 กรัมต่อวัน จะมีอัตราของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจากแสงอาทิตย์ลดลง 40%

3.เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทรงพลังที่สุด ไลโคพีน มีฤทธิ์ที่ดีกว่าแบต้าแคโรทีน และ แอลฟาโทโคฟีรอล ถึง 2 และ 10 เท่า ตามลำดับ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี

4.ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

ในบรรดาแคโรทีนอยด์ทั้งหมด ไลโคพีน ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง และลดโอกาสความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งในต่อมลูกหมากได้มากถึง 21% สามารถป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระทำปฏิกิริยาสร้างแผงที่ผนังเซลล์ที่อาจกลายเป็นเนื้อร้ายในภายหลัง ผู้เข้ารับการทดสอบที่รับประทานมะเขือเทศในปริมาณสูงที่สุด 10 ครั้งต่อสัปดาห์ มีอัตราเสี่ยง ในการเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากต่ำกว่าเมื่อเปรียบ เทียบกับผู้ที่รับประทานน้อยกว่า 1.5 ครั้งต่อสัปดาห์

6.ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

7.ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก โดยจะลดการเกิดเนื้องอกและยับยั้งการพัฒนา วงจรชีวิตของเซลล์ในช่วงต้นของการเกิดเซลล์มะเร็ง ช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเป็นโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด 60%

8.ช่วยลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสงอาทิตย์
ขนาดบรรจุ :                  30 แคปซูล

น้ำหนักสุทธิ:                   11.4 กรัม

เลขที่อย.:                       10-1-04741-1-0744

ระยะเวลาหมดอายุ:           2ปีนับจากวันที่ผลิต 

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น


 

Lycopene     60 mg.

วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Switzerland


 

เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน                  ไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopeneไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopeneไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopeneไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopeneไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopeneไฮบาลานซ์  ไลโคฟีน สารสกัดจากมะเขือเทศ Hi Balanz Licopene

Write a review

L-CARNITINE L-TARTRATE  ceel (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท)  ซื้อ 1แถม 1

L-CARNITINE L-TARTRATE ceel (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท) ซื้อ 1แถม 1

L-CARNITINE L-TARTRATE (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท) ขนาด 500 มิลลิกรัม 40 แคปซูล Boost Fat-Burning: เพิ่มการเผาไขมัน กระชับหุ่นสวย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ดีที่สุด ควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดความอยากอาหาร

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน