Reduced price! hi balanz isolated soy protein ไฮบาลานซ์

hibalanz isolated soy protein 3 กล่อง ไฮบาลานซ์ สารสกัดถั่วเหลือง เพิ่มฮอร์โมนหญิง เพิ่มหน้าอก ผิวสวย ปรับประจำเดือน

S.0072.24

Refurbished

อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนหญิง ช่วยคืนความสาวปรับสมดุลของฮอร์โมน ฟื้นฟูผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง รูปร่างกระชับไม่หย่อนยาน อิ่มเอิบ เต้านมขยาย ประจำเดือนมาเป็นปกติ

 

 

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 18 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


1,890 บาท

2,550 บาท

ลด -25.88%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉัน

ไฮบาลานซ์ ไอโซเลท ซอย โปรตีน

Hi Balanz Isolated Soy Protein
สารสกัดจากถั่วเหลืองมีสารชื่อ " ISOFLAVONES “เป็นสารที่มีประโยชน์ในผู้หญิง เพราะออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน (PHYTORESTROGEN)" ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว ไม่เป็นสิว ผมสวย และบำรุงร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อยคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง

การออกฤทธิ์ของ PHYTOESTROGEN โดยการไปแย่งกัน จับกับ ESTRADIOL ที่จุด BINDING OF ESTROGEN RECEPTOR SITES ดังนั้นจึงเหมาะกับสตรีที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนทั้งมากและน้อย คือมีฤทธิ์เป็น ESTROGEN และ ANTI-ESTROGEN สามารถปรับสภาพฮอร์โมนสตรีให้มีความสมดุลได้เป็นอย่างดี  

ผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป ควรได้รับสารไอโซฟลาโวน ISOFLAVONES 1 mg. ต่อน้ำหนักตัว 1 Kg. รู้จักฮอร์โมนผู้หญิงที่สำคัญในร่างกายผู้หญิง

ฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) หรือฮอร์โมนเพศหญิง มีผลทำให้ลักษณะทางเพศหญิงเด่นชัดขึ้นเช่น กระดูกเชิงกรานขยายกว้าง น้ำหรือไขมันสะสมใต้ผิวหนังสะสมเพิ่มขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกลมกลึง อิ่มเอิบ เต้านมขยายขึ้น เข้าสู่วัยสาวอย่างสมบูรณ์แบบได้แก่ การมีประจำเดือน ส่วนใครที่สาวเร็ว ก็จะแก่เร็วด้วย 

ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน (Progesterone) ผลิตมาจากรังไข่เช่นเดียวกับเอสโตรเจน ควบคุมการเจริญของเต้านม การเปลี่ยนแปลงเยื่อบุช่องคลอดและ เยื่อบุโพรงมดลูกคุณสมบัติของ ไฮบาลานซ์ ไอโซเลท   ซอย โปรตีน (Hi Balanz Isolated Soy Protein)

1.ลดอาการปวดตามกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดตามข้อ

2.ขยายเต้านมให้ใหญ่ขึ้น กระชับไม่หย่อนยาน

3.ลดการการกระจายตัวของไขมันที่มาสะสมที่บริเวณหน้าท้อง และภายในช่องท้อง ผลทำให้ไขมันไม่ไปสะสมที่เอว และไม่สะสมที่บริเวณขา

4.ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง (Menopause) ลดอาการร้อนวูบวาบ (Hot Flash) เหงื่อออกในเวลากลางคืน ปรับศูนย์ควบคุมอุณหภูมิในร่างกายให้ทำงานปกติ ส่

5.ลดอาการปวดศีรษะ ผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว มีกลิ่นอายเสน่ห์อย่างสาววัยแรกรุ่น

6.รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง

7.ผิวพรรณเต่งตึง และเรียบเนียนขึ้น

8.ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของผิว กระชับสรีระและเต้านม

9.เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน, อีลาสติน ทำให้ริ้วรอยลดลง, ชะลอความแก่

10.ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน

11.ลดความรุนแรงของโรคกระดูกพรุน 

12.ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดระดับไขมันในเส้นเลือด

13.ลดความเสี่ยงการเกิดเต้านม, ช่องคลอด, ลำไส้ใหญ่ และต่อมลูกหมาก

14.กระตุ้นการสร้างผมใหม่ ให้อาหารบำรุงเส้นผม ลดปัญหาผมร่วงบางที่เกิดจากฮอร์โมน (Androgenetic Hair Loss)

15.ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิง ที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่นที่เกิดจากฮอร์โมน (Hyperandrogenism) สำหรับผู้หญิงหลังคลอดบุตรอาจจะมีระดับของฮอร์โมนในร่างกายไม่คงที่หรือเป็นปกติ (มีระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกายสูง) เป็นสาเหตุให้เกิดอาการผมร่วงขึ้นได้ การทานสารสกัดจาก Hi-Balanz Isolated Soy Protein จะเข้าไปทดแทนหรือเสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้อาการผมร่วงลดลงได้ รวมถึงอาการต่างๆ เช่น ผิวพรรณแห้งเหี่ยว กระดูกพรุน อารมณ์แปรปรวน เหงื่อออกเวลากลางคืนหรืออาการร้อนวูบวาบ และอื่นๆ ของวัยทองก็จะน้อยลง

16.ลดอาการเหงื่อออกเวลากลางคืนหรืออาการร้อนวูบวาบใน สตรีวัยทอง ลและช่วยลดปริมาณไขมันคอลเลสเตอร์รอลในเลือดอีกด้วย สาร Daidzein และ Genistein โอกาสเสี่ยงของโรคหัวใจได้ถึงร้อยละ 50
ขนาดบรรจุ:                    30 แคปซูล

น้ำหนักสุทธิ:                   11.4 กรัม

เลขที่อย.:                       10-1-04741-1-0763

ระยะเวลาหมดอายุ:              2ปีนับจากวันที่ผลิต

 

วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น (สำหรับผู้ที่ประจำเดือนหมดแล้ว ให้ทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารกลางวัน-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด)ไอโซเลท ซอย โปรตีน   800   มก.

สารสกัดจากถั่วเหลืองแบบพิเศษ

ให้สาร ISOFLAVONES 3%

วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส France

 

เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

 

               ไฮบาลานซ์ ไอโซเลท  ซอย โปรตีน Hi Balanz Isolated Soy Protein อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนหญิงไฮบาลานซ์ ไอโซเลท  ซอย โปรตีน Hi Balanz Isolated Soy Protein อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนหญิงไฮบาลานซ์ ไอโซเลท  ซอย โปรตีน Hi Balanz Isolated Soy Protein อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนหญิงไฮบาลานซ์ ไอโซเลท  ซอย โปรตีน Hi Balanz Isolated Soy Protein อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนหญิง

Write a review

L-CARNITINE L-TARTRATE ceel (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท)

L-CARNITINE L-TARTRATE ceel (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท)

L-CARNITINE L-TARTRATE (แอล-คาร์ นิทีน แอล-ทาเทรท) ขนาด 500 มิลลิกรัม 40 แคปซูล Boost Fat-Burning: เพิ่มการเผาไขมัน กระชับหุ่นสวย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ดีที่สุด ควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดความอยากอาหาร

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน