Amado Ka-ne gluta plus อมาโด้ กาเน่ กลูต้าเม็ดฟู่ กล่องฟ้า ผิวขาว เชนธนา

0039.02.04

Refurbished

วัตถุดิบคุณภาพสูง การันตีคุณภาพจาก Sumsung Korea ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดริ้วรอยและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวที่เหี่ยวย่น

หากซื้อสินค้าชิ้นนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 8 แต้ม. สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
กดแลกคะแนนได้ที่ คะแนนสะสมของฉัน


850 บาท

1,500 บาท

ลด -43.33%

+ -

เพิ่มรายการโปรดของฉัน

Quantity Discount You Save
3 44.44% Up to 1,133 บาท


อมาโด้ กา-เน่ กลูต้า ไธโอน พลัสโดย เชน ธนา

AMADO KA-NE PREMIUM GLUTATHIONE PLUS

กลูต้าเม็ดฟู่ นวัตกรรมความขาว

ประเภทของการรับประกัน: - ได้รับ การันตีคุณภาพสูงสุดโดย บริษัท Samsung KOREA ทั้งเรื่องมาตรฐานผลิตและคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ ปลอดภัยสูงสุด มีวงเงินประกันให้ ระดับเดียวกับเกรดยา สารประกอบหลักคือ Premium Glutathione ที่พิเศษกว่ากลูต้าไธโอนทั่วๆ ไป เพราะเป็นกลูต้าไธโอนที่วิจัยร่วมกันระหว่างนักวิทยาศาสตร์ประเทศเยอรมัน แคนาดา และฝรั่งเศส โดยได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างชัดเจนรวมสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) ถึง 3 ตัวด้วยกัน คือ Pomegranate Extract, Pine Bark Extract, Grape Seed Extract ซึ่งดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า


- สารประกอบหลักคือ Premium Glutathione ที่พิเศษกว่ากลูต้าไธโอนทั่วๆ ไป เพราะเป็นกลูต้าไธโอนที่วิจัยร่วมกันระหว่างนักวิทยาศาสตร์ประเทศเยอรมัน แคนาดา และฝรั่งเศส โดยได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างชัดเจน

- รวมสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) ถึง 3 ตัวด้วยกัน คือ Pomegranate Extract, Pine Bark Extract, Grape Seed Extract ซึ่งดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า

- เป็นรูปแบบของกลูต้าเม็ดฟู่ ที่ทานง่าย รสชาติอร่อย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์กลูต้าอื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาด และอัดแน่นด้วยสารประกอบสำคัญที่มีปริมาณมากในเม็ดฟู่ ที่ไม่สามารถอัดสารสำคัญทั้งหมดให้อยู่ในรูปของเม็ดตอกหรือแคปซูลได้

- ดูดซึมได้ทันที เริ่มตั้งแต่ปาก กระเพาะอาหาร จนถึงลำไส้เล็กอย่างรวดเร็วกว่ากลูต้าไธโอนในรูปแบบอื่นๆ ที่ต้องรอย่อยที่กระเพาะอาหารหรือลำไส้เล็ก

- ส่วนประกอบสำคัญของ Amado KA-NE เช่น กลูต้าไธโอน วิตามิน แคลเซียม จะไม่ถูกทำลายด้วยกรดในกระเพาะอาหาร เพราะเมื่อละลายน้ำแล้ว จะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งเป็นสภาวะเดียวกับกรดในกระเพาะอาหาร จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เกือบทั้งหมด

- Amado KA-NE มีสูตรชดเชยกลูต้าไธโอนในส่วนที่ถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะอาหาร ด้วยสารตั้งต้นในการสังเคราะห์กลูต้าไธโอน และมีวิตามินซี ที่ช่วยเริ่งการสร้างกลูต้าไธโอนที่ ตับ ไต ม้าม ตับอ่อนให้มากขึ้น และช่วยให้การดูดซึมเข้ากรแสเลือดให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

- ไม่เกิดอาการท้องอืด หรือท้องผูก เพราะ Amado KA-NE ไม่ได้แตกตัวในกระเพาะอาหาร จึงไม่เกิดแก๊สขึ้นในกระเพาะอาหาร

- ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก ซัมซุงมารีน แอนด์ อินชัวรัน ที่มีความเชื่อมั่นด้านคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดจากประเทศเกาหลี


ขนาดบรรจุ:             1กล่อง (10 เม็ด )

น้ำหนักสุทธิ:            41,000 มิลลิกรัม

เลขที่ใบจดแจ้ง:        10-3-25057-1-0010

ระยะเวลาหมดอายุ:    2 ปีนับจากวันที่ผลิต


ฉีกซองแกะเม็ดฟู่ใส่ในน้ำเย็น 1แก้ว รอสักครู่ให้เม็ดฟู่ละลาย แล้วดื่มได้ทันที
สามารถดื่มหลังตื่นนอนตอนเช้า หรือ ก่อนนอนก็ได้ (ควรดื่มขณะท้องว่างเพื่อการดูดซึมที่ดี)
เพื่อการเห็นผลที่ดี สามารถชงดื่มตอนเช้า 1 เม็ด / ก่อนนอน 1เม็ด ได้เลย


อมาโด้ เม็ดฟู่, อมาโด้ กาเน่, Amado kane, amado, อมาโด้ กาเน่ pantip, อมาโด้ ตัวแทนจําหน่าย, amadothailand official, amadothailand.com, อมาโด้สกิน, amado pantip, อมาโด้ กล่องฟ้า, อมาโด้ กลูต้า, อมาโด้ ผิวขาว, amado gluta, อมาโด้ เชนธนา, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอมาโด้ amado, กลูต้า เม็ดฟู่อมาโด้กาเน่, ใครเคย กิน อมาโด้, อมาโด้กาเน่, อาหารเสริมกลูต้าไธโอน, อาหารเสริมกลูต้าพลัส, อาหารเสริมกลูต้าฟรอสต้า, อาหารเสริมกลูต้า ไธโอน ยี่ห้อไหนดี, อาหารเสริมกลูต้า พันทิป, อาหารเสริมกลูต้า pantip, กลูต้า ผิวขาว, กลูต้า ผิวขาว ราคา, กลูต้า เร่งผิวขาว พันทิป, กลูต้า ผิวขาวราคาส่ง , กลูต้า ผิวขาวใส, กลู ต้า ไธ โอน, กลูต้าผิวขาวแบบฉีด, กลูต้า ผิวขาวเร่งด่วน, กลูต้า คือ, กลูต้า ออ อิน วัน, กลูต้า ozee, กลูต้า ผิวขาว มีอย, กลูต้า ผิวขาวใส, กลูต้า ผิวขาวใส, สบู่กลูต้า, กลูต้า ซื้อที่ไหน, กลูต้าไวท์เวอร์ ดีมัย, กลูต้าไวท์เวอร์พลัส , กลูต้าสด, กลูต้าเม็ด, กลูต้าผิวขาว, กลูต้าเร่งขาว, gluta อาหารเสริม, gluta ผิวขาว, อาหารเสริมกลูต้าฟรอสต้า, gluta frosta, กลูต้าญี่ปุ่น, กลูต้านำเข้า , glutathione, gluta รีวิว pantip, gluta ราคา, ราคา gluta frosta, gluta ราคาถูก, gluta frosta pantip, gluta frosta review, gluta ดีๆ, gluta ดีไหม, กลูต้าผิวขาว ยี่ห้อไหนดี, กลูต้าผิวขาว เซเว่น, กลูต้าผิวขาว, กลูต้า อาหารเสริม, กลูต้า, gluta, อาหารเสริม กลูต้าไธโอน ยี่ห้อไหนดี, ผิวขาว อาหารเสริม, อาหารเสริมผิวขาว pantip, รีวิว วิตามินผิวขาว pantip, อาหารเสริมผิวขาวใส, อาหารเสริมผิวขาว มี อย, อาหารเสริมผิวขาว ยี่ห้อไหนดี, อาหาร-เสริม-ผิว-ขาว-เร่ง-ด่วน, อาหาร เสริม ผิว ขาว ถาวร, อยาก ผิว ขาว ทํา ไง ดี, อาหาร เสริม ผิว ขาว ที่ ดี ที่สุด, อาหารเสริมผิวขาวที่ได้ผลดีที่สุด, อาหาร เสริม ผิว ขาว ตัว ไหน ดี, อาหาร เสริม ผิว ขาว ที่ ได้ ผล ดี ที่สุด, อาหาร ผิว ขาว ยี่ห้อ ไหน ดี, ผิวขาว กินอะไร, ยากิน ขาวเร็วที่สุด, ยากินแล้วขาว ยี่ห้อไหนดี, ยาขาวที่ขาวจริง, ยากินแล้วขาว มีอย, ยา ขาว เร่ง ด่วน, ยาขาวเร่งด่วน มี อย, ยา ผิว ขาว ล่าสุด, ยากินแล้วขาว ยี่ห้อไหนดี, ยาขาวตัวไหนดี pantip, ยากินแล้วขาวจริง, ยาขาว, ยาขาวยันฮี, ยาขาว เห็นผลจริง, ยา ขาว ดารา

Write a review

malissa kiss super shape ultra HD eyebrow pencil สีชอคโก้ No.1 มาลิสสาคิส ดินสอเขียนคิ้ว

malissa kiss super shape ultra HD eyebrow pencil สีชอคโก้ No.1 มาลิสสาคิส ดินสอเขียนคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้ว สีติดทนนาน สีเด่นชัด ลากเส้นได้คมสวยง่ายไม่เลอะ

 

Write a review

สินค้าในหมวดเดียวกัน